Về chúng tôi

PEAK FITNESS HANOI

Trung tâm thể dục Peak Fitness Hà Nội là một trong top 10 Phòng tập thể dục Uy tín nhất Việt Nam do Cục Quản lý khám chữa bệnh – Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận. Peak Fitness Hà Nội sở hữu không gian thoáng đãng bởi được tọa lạc trên tầng cao nhất của Tháp chung cư Mipec Tower 229 TâySơn, Quận Đống Đa, Hà Nội với diện tích tập luyện hơn 1.700m2.

Với sự góp mặt của tất cả những hãng máy nổi tiếng nhất thế giới như Life Fitness, Cybex, Octane Fitness và Hammer Strength model 2014, Peak Fitness là phòng tập có giàn máy hiện đại nhất Hà Nội hiện nay.

Tại Peak Fitness Hà Nội có đầy đủ các loại máy để bổ trợ việc tập luyện mọi phần cơ thể như các máy tập từng nhóm cơ, máy tập chạy, máy trượt tuyết, máy chèo thuyền để luyện tập cho hệ tim mạch,  các khung tạ và các loại tạ đa dạng, máy rung Power Plate để thả lỏng… Ngoài ra Peak Fitness Hà Nội còn có các phòng tập chức năng như: phòng thể dục nhịp điệu Zumba, Yoga, phòng tập đạp xe theo nhịp nhạc, phòng tập nhóm…

Thế mạnh của Peak Fitness Hà Nội còn nằm ở bể bơi nước nóng bốn mùa, nhiệt độ hồ bơi có thể đạt tới 31oC ngay cả trong những ngày đông lạnh giá nhất. Bể sục Jacuzzi có tác dụng mát-xa, phòng xông khô – Sauna, phòng xông hơi nước – Steam đem lại cảm giác sảng khoái, dễ chịu, tốt cho hệ hô hấp và rất nhiều lựa chọn khác. Ngoài bể bơi cho người lớn, Peak Fitness Hà Nội còn cung cấp bể bơi trẻ em phục vụ con em của hội viên trung tâm.

Đội ngũ huấn luyện viên và nhân viên của Peak Fitness Hà Nội luôn được đánh giá giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo.

Chính bởi những yếu tố tuyệt vời về trang thiết bị, cơ sở vật chất và con người, Peak Fitness Hà Nội hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Top 10 Phòng tập thể dục Uy tín nhất Việt Nam.

Sứ mệnh của Peak Fitness

Cung cấp một môi trường tập luyện trong sạch, an toàn và chuyên nghiệp cho những người đam mê thể thao ở mọi cấp độ với không khí luyện tập tích cực và tràn đầy năng lượng để học hỏi, phát triển và đạt tới thành quả. Giúp tất cả mọi thành viên nhận ra con đường đạt tới đỉnh cao.

 

Thông tin phòng tập Peak Fitness Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 27A Tháp Chung cư Mipec Tower số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.6269.5566

Website: www.peakfitnesshanoi.com                                                   Facebook: https://www.facebook.com/peakfitnesshanoi

 <